Địa chỉ mua móc treo gạch uy tín tại Hà Nội

Spread the love

Để giúp khách hàng có thể quan sát và tìm hiểu kỹ về từng mẫu gạch mới nhất của cửa hàng thì móc treo gạch đóng vai trò khá quan trọng. Thông thường, các mẫu gạch sẽ được trưng bày trên kệ để người mua dễ dàng quan sát hơn. Nếu bạn chọn kệ tôn đục lỗ CNC hoặc kệ thanh sắt đục lỗ để trưng bày gạch thì không thể bỏ qua móc treo cho gạch. Qua bài viết sau, chúng ta sẽ tìm hiểu về công dụng, tính năng của móc treo gạch. Ngoài ra, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn địa chỉ mua móc treo uy tín hiện nay.

Đặc điểm thiết kế móc treo gạch

Móc treo kệ tôn đục lỗ CNC và kệ thanh sắt đục lỗ được làm bằng vật liệu sắt. Bề dày của móc treo từ 1-5mm và được đúc khuôn. Vậy nên sản phẩm sẽ đảm bảo được sự chắc chắn cho mẫu gạch. Nhờ đó, móc treo có thể chịu được sức nặng của gạch. Không chỉ có vậy, người mua gạch cũng sẽ được đảm bảo an toàn tốt hơn. Các nếp gấp của móc treo được tạo hình bằng máy nên sẽ đảm bảo được tiêu chuẩn chung.

Cấu tạo của móc treo gạch khá đơn giản. Sản phẩm bao gồm một miếng kim loại được tạo hình tùy theo yêu cầu của khách hàng. Mỗi loại kệ và sản phẩm mẫu sẽ có yêu cầu về móc treo khác nhau. Vì vậy, kích thước của móc treo sẽ không cố định mà được thiết kế theo yêu cầu  người mua. 

Ưu điểm của móc treo gạch

Các loại gạch mẫu được trưng bày thường có trọng lượng tương đối nặng. Khi trưng bày, gạch sẽ rất dễ bị vỡ, trầy xước khi bị rơi, va đập. Ngoài ra, từng mẫu gạch sẽ có kích thước lớn nhỏ khác nhau. Do đó, móc treo kệ này sẽ giúp cho gạch mẫu được treo chắc chắn trên kệ tôn đục lỗ. Nhờ vậy, bạn sẽ tối ưu tối đa khả năng trưng bày cho các mẫu gạch của mình. Ngoài ra còn đảm bảo tính an toàn cho khách hàng tham quan sản phẩm.

Móc treo gạch của kệ gạch Hà Nội được thiết kế và sản xuất theo quy trình máy móc hiện đại. Vật liệu để tạo nên móc treo đã được kiểm tra kỹ lưỡng. Do đó móc treo sẽ được đảm bảo chất lượng trước khi đến tay người dùng đều đạt chuẩn. Với sự đầu tư và cẩn thận trong từng quy trình, móc treo của chúng tôi luôn đảm bảo có độ bền ổn định. Nhờ đó sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí cho showroom gạch ốp lát của bạn.

Kệ gạch Hà Nội – Địa chỉ mua móc treo gạch uy tín

Móc treo gạch là phụ kiện khá quan trọng trong việc đảm bảo tính thẩm mỹ. Không chỉ có vậy, kệ gạch còn đảm bảo sự chắc chắn cho mẫu gạch. Vì vậy mà việc chọn móc treo chất lượng là điều khá quan trọng. Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm địa chỉ cung cấp móc treo tại các cửa hàng nội thất showroom gạch ốp lát. Tuy nhiên, để mua được móc treo tại địa chỉ uy tín vẫn không phải là điều dễ dàng. 

Chọn đơn vị cung cấp móc treo uy tín luôn là vấn đề nan giải. Đặc biệt là đối với những ai đang có ý định bắt đầu kinh doanh gạch ốp lát. Với thị trường nhiều hàng giả trôi nổi như hiện nay thì khó để người mua móc treo gạch có thể phân biệt được thật giả.

Là một trong những thương hiệu có tiếng trong việc sản xuất móc treo, kệ gạch Hà Nội tự hào là địa chỉ uy tín cho khách hàng. Thương hiệu kệ gạch chúng tôi đã có 15 năm kinh nghiệm. Vậy nên Đức Phong Media được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Trong những năm qua, kệ gạch Hà Nội đã đồng hành với những showroom gạch lớn nhỏ để đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Khi chọn kệ gạch Hà Nội là đơn vị cung cấp móc treo, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng bởi chúng tôi luôn đảm bảo:

Đội ngũ nhân viên lành nghề

Đội ngũ nhân viên thiết kế và thi công sản phẩm của kệ gạch Hà Nội luôn được nâng cao tay nghề thường xuyên. Qua đó, từng quy trình sẽ luôn được chúng tôi thực hiện cẩn thận. Nhờ đó mà mỗi móc treo khi đến tay khách hàng luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Ngoài bộ phận kỹ thuật thì đội ngũ nhân viên của kệ gạch Hà Nội cũng luôn làm việc nhiệt tình để giải đáp thắc mắc cũng như tư vấn mua hàng cho bạn cách chu đáo nhất.

Quy trình sản xuất nghiêm ngặt

Không chỉ riêng móc treo gạch mà toàn bộ sản phẩm đến từ thương hiệu kệ gạch Hà Nội đều được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt nhất. Từng công đoạn đều được đảm bảo được thực hiện bởi máy móc tự động nên sẽ đúng với kích thước mẫu. Vì vậy, móc treo của chúng tôi sẽ chịu được tải trọng và có độ bền giống với cam kết với khách hàng.

Giá thành móc treo gạch hợp lý

Vì các sản phẩm của kệ gạch Hà Nội chúng tôi được sản xuất bằng hệ thống tự động nên sẽ tiết kiệm được nhân công lao động. Nhờ đó, mỗi sản phẩm khi được hoàn thành đều có mức giá rẻ hơn trên thị trường. So với chất lượng mà các sản phẩm của kệ gạch Hà Nội đảm bảo thì có thể thấy, mức giá của chúng tôi khá hợp lý. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp kệ gạch, móc treo gạch giá rẻ thì hãy liên hệ cho kệ gạch Hà Nội qua thông tin sau: