Kệ gạch kéo đứng – Sản phẩm hữu ích cho cửa hàng gạch

Spread the love

Đối với các doanh nghiệp, nhà cung cấp gạch ngoài việc đầu tư sản phẩm thì chọn kệ trưng bày sản phẩm cũng khá quan trọng. Những mẫu kệ trưng bày bắt mắt sẽ giúp tăng doanh thu của doanh nghiệp lên đáng kể. Và trong số những mẫu kệ gạch được ưa chuộng nhiều hiện nay thì kệ gạch kéo đứng được nhiều đơn vị quan tâm nhiều hơn hẳn. Dưới đây là một số thông tin về kệ gạch kéo đứng của kệ gạch Hà Nội – Đức Phong Media.

Đặc điểm thiết kế kệ gạch kéo đứng

Tại các showroom trưng bày gạch, việc chọn được mẫu kệ gạch là điều khá quan trọng. Điều này sẽ giúp cho cửa hàng thu hút được nhiều khách hàng hơn. Ngoài ra, nhờ chọn được mẫu kệ gạch phù hợp sẽ giúp cho mẫu gạch trở nên nổi bật hơn. Hiện nay, người mua thường có xu hướng chọn từ cái nhìn đầu tiên cũng như trải nghiệm mua hàng. Vậy nên việc chọn được kiểu dáng kệ trưng bày gạch tốt sẽ tăng tính thẩm mỹ cho gạch.

Sản phẩm kệ gạch kéo đứng này có độ chắc chắn và có khả năng chịu lực khá tốt. Để đảm bảo độ bền cho sản phẩm, chúng tôi đã sử dụng vật liệu chịu lực tốt. Điều này sẽ giúp kệ gạch có thể sử dụng trong thời gian dài. Nhờ đó mà cửa hàng sẽ tiết kiệm được chi phí trong việc thay đổi hoặc sửa chữa kệ. So với những dòng kệ gạch cùng loại thì kệ gạch kéo đứng có thể chịu được sức nặng của nhiều loại gạch khác nhau. Chính vì vậy mà dù bạn trưng bày nhiều mẫu gạch cũng không phải lo lắng về tính an toàn. 

Tính năng sản phẩm

Việc bố trí mẫu gạch khoa học sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian trưng bày. Ngoài ra, kệ gạch đứng sẽ giúp tận dụng được tối đa diện tích trưng bày. Trong lĩnh vực gạch ốp lát có nhiều sản phẩm dễ vỡ, dễ rơi rớt, va chạm thì kệ gạch kéo đứng sẽ giúp sản phẩm an toàn hơn. Ngoài ra, nhờ có sự khoa học khi sắp xếp gạch mẫu cách an toàn sẽ giúp nhân viên bán hàng và người mua hàng an toàn hơn.

Thiết bị kê gạch này được xem là vật dụng cần thiết trong quá trình kinh doanh. Kệ gạch đứng sẽ giúp việc quảng cáo cho các sản phẩm gạch chất lượng của cửa hàng tốt hơn. Với thiết kế đa năng, kệ gạch sẽ giúp đưa sản phẩm đến gần với khách hàng cách nhanh chóng. Vậy nên để hỗ trợ quảng cáo sản phẩm tốt hơn thì kệ gạch kéo đứng sẽ giúp đem đến sự tiện lợi cho bạn nhiều hơn.

Đối với những loại kệ thông thường, để có thể xem hết những mẫu gạch trong cửa hàng thì khách hàng cần phải di chuyển đến từng nơi để xem. Ngoài ra, nếu cửa hàng có diện tích nhỏ thì sẽ khó có thể trưng bày được nhiều sản phẩm. Khi sử dụng mẫu kệ gạch đứng kéo thì bạn có thể khắc phục được những tình trạng trên. Khi chọn kệ gạch kéo đứng để trưng bày gạch, khách hàng chỉ cần kéo mẫu gạch sang một bên. Vậy là khách hàng đã có thể quan sát sản phẩm. Có thể thấy, mẫu kệ này sẽ hữu ích và tiện lợi cho người bán và người mua rất nhiều.

Tư vấn mua kệ gạch kéo đứng tại Đức Phong Media

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng kệ trưng bày gạch đến. Những đơn vị sản xuất và cung cấp kệ gạch cũng xuất hiện khá nhiều. Chính vì vậy mà người mua thường gặp khó khăn trong việc chọn lựa thương hiệu. Không chỉ có vậy, người mua  sẽ khó chọn được hình dáng, mẫu mã sản phẩm. Nếu bạn muốn mở cửa hàng kinh doanh gạch và các sản phẩm từ gạch thì bạn cần lưu ý những điểm sau:

Xác định rõ không gian kinh doanh

Việc xác định được đúng không gian kinh doanh gạch sẽ giúp bạn có thể chủ động trong quá trình chuẩn bị tốt hơn. Nhờ xác định đúng nên bạn sẽ dễ dàng xác định được loại kệ phù hợp và số lượng mẫu gạch có thể trưng bày lên cửa hàng.

Xác định rõ số lượng mẫu gạch trưng bày

Hiện nay, các loại gạch được thiết kế với nhiều hình dáng, kích thước và mẫu mã. Việc xác định được số lượng và hình dáng gạch cụ thể trước sẽ giúp bạn tìm được mẫu gạch ưng ý nhất cho mình.

Chọn kệ gạch kéo đứng phù hợp

Sau khi xác định được diện tích không gian kinh doanh thì bạn sẽ chọn được mẫu kệ gạch phù hợp với không gian trưng bày của cửa hàng gạch. Nếu cửa hàng có diện tích nhỏ kệ gạch kéo chính là gợi ý tốt cho cửa hàng của bạn.

Chọn đơn vị cung cấp kệ gạch kéo đứng uy tín

Đây được xem là bước quan trọng nhất giúp cho việc kinh doanh gạch của bạn tốt hơn. Nhờ chọn được đơn vị cung cấp gạch uy tín mà bạn có thể chọn được sản phẩm kệ chất lượng nhất cho cửa hàng của mình. Trong số những đơn vị cung cấp kệ gạch nổi tiếng hiện nay thì kệ gạch Hà Nội – Đức Phong Media chính là thương hiệu được người dùng đánh giá cao hơn hẳn. Ngoài cung cấp kệ gạch kéo đứng thì thương hiệu này còn cung cấp các loại kệ khác nhau. Chúng tôi cung cấp mẫu kệ như kệ gạch lùa, kệ gạch lật, kệ gạch xoay để khách hàng có thêm sự lựa chọn cho cửa hàng. Để có thể đặt mua kệ gạch kéo đứng tại kệ gạch Hà Nội, bạn có thể liên hệ với cửa hàng qua địa chỉ sau:

Kệ gạch kéo
Kệ gạch kéo