Những bước thiết kế cổng chào đẹp bạn đã biết chưa

Spread the love

Việc sử dụng cổng chào chính là cách giúp doanh nghiệp xây dựng cửa hàng. Ngoài ra, cổng chào còn giúp tạo điểm nhấn và ấn tượng với khách hàng. Trong thời gian vừa qua, xu hướng thiết kế cổng chào ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng. Là biểu tượng của doanh nghiệp nên việc thiết kế và thi công cổng cũng được quan tâm khá nhiều. Qua bài viết sau, chúng ta sẽ tìm hiểu về những cách thiết kế nên cổng chào đẹp mắt nhé.

Các mẫu cổng chào đẹp được sử dụng phổ biến

Tại các sự kiện lớn của công ty, doanh nghiệp hoặc trong các dịp chào mừng thì sự xuất hiện của cổng chào khá quan trọng. Nhờ có cổng chào mừng mà doanh nghiệp có thể thu hút được sự chú ý của nhiều người. Khi thiết kế các mẫu cổng chào mừng, chúng ta có nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng, chất lượng. Mặc dù có nhiều mẫu cổng chào mừng đẹp nhưng những mẫu cổng sau vẫn được lựa chọn nhiều hơn:

  • Cổng formex:Mẫu cổng chào này được đánh giá cao bởi tính thẩm mỹ và có độ bền cao. Một ưu điểm khác của mẫu cổng này chính là khả năng in 3D trên bề mặt cổng. Vì vậy, khi sử dụng cổng formex, các chi tiết và hình ảnh sẽ được thể hiện cách chân thực và bắt mắt. Ngoài ra, mẫu cổng này có độ bền khá cao. Vậy nên bạn có thể sử dụng trong nhà cũng như ngoài trời mà không phải lo lắng quá nhiều. 
  • Cổng hơi: Cổng hơi có màu sắc đa dạng và nhiều mẫu mã nên được sử dụng khá nhiều tại các sự kiện ngoài trời. Chất liệu chính để tạo nên cổng hơi chính là nhựa PVC dẻo. Vậy nên bạn có thể dễ dàng gấp gọn và di chuyển.
  • Cổng hiflex: Mẫu cổng này cũng được yêu thích bởi chi phí thiết kế cổng hiflex khá rẻ. Nếu bạn muốn tổ chức sự kiện lớn nhưng muốn tiết kiệm chi phí làm cổng thì mẫu cổng này sẽ rất phù hợp với bạn. Ngoài ra, nhờ có thời gian thi công cổng khá nhanh nên mẫu cổng này có thể đáp ứng được các yêu cầu của bạn.

Các bước thiết kế cổng chào đẹp

Cổng chào là nơi tiếp xúc với khách đầu tiên. Vì vậy, bạn cần phải thiết kế nên mẫu cổng chào đẹp mắt. Điều này sẽ quyết định trực tiếp đến ấn tượng của khách hàng đối với chủ sự kiện. Với thông điệp chào đón và cảm ơn khách hàng nên bạn cần phải tập trung đầu tư cổng từ khâu thiết kế đến thi công. Và khi thiết kế cổng chào, bạn nên thực hiện theo các bước dưới đây:

Lên ý tưởng

Trong bất kỳ công việc nào thì việc lên ý tưởng luôn là bước quan trọng và được thực hiện đầu tiên. Khi thiết kế cổng chào cũng vậy, bạn cần phải lên ý tưởng cho mẫu cổng chào, chất liệu cổng cũng như những thông điệp bạn cần truyền tải.

Cổng chào chính là bộ mặt của công ty, doanh nghiệp nên cần phải được thiết kế cần thận. Khi thiết kế cổng chào, bạn nên sử dụng màu sắc chính của bộ nhận diện thương hiệu của mình. Bạn chỉ thiết kế được mẫu cổng chào đẹp khi bạn lên được ý tưởng thiết kế hoàn hảo. Nhờ đó mà khách hàng sẽ ấn tượng và nhớ đến sự kiện của bạn mỗi khi được nhắc đến.

Chọn địa điểm đặt cổng chào

Khi thiết kế được mẫu cổng chào đẹp thì bạn cần phải chọn điểm đặt cổng sao cho phù hợp. Là tiêu điểm chú ý đầu tiên của khách hàng nên bạn cần phải chọn điểm đặt cổng hợp lý nhất để khách hàng dễ dàng nhận ra. Khi đặt cổng chào, bạn cần chọn những nơi có đường đi rộng. Qua đó sẽ thu hút được sự chú ý của mọi người cũng như tạo sự thoải mái khi di chuyển.

Không chỉ có vậy, yếu tố quan trọng khi đặt cổng chào chính là sự an toàn cho mọi người. Cổng chào thường có kích thước lớn và trọng lượng nặng nên bạn phải đảm bảo được sự chắc chắn. Trước khi đưa vào sử dụng, bạn cần kiểm tra thật kỹ để tránh sự cố trong quá trình sử dụng cổng. Nhờ vậy mà sự kiện sẽ được diễn ra thành công hơn.

Lựa chọn đơn vị thiết kế cổng chào đẹp

Có thể thấy, cổng chào có khá nhiều vai trò đối với sự kiện và bộ mặt của công ty. Vậy nên, sau khi lên ý tưởng cho mẫu cổng chào mừng thì bạn nên tìm đến các dịch vụ thiết kế và thi công. Những đơn vị này sẽ đưa ý tưởng của mình trở nên sản phẩm đẹp hơn. Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm được những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế cổng chào đẹp. Tuy nhiên, để chọn được đơn vị thiết kế cổng chào uy tín không phải là điều dễ dàng.

Trong số những đơn vị thiết kế cổng chào uy tín hiện nay thì công ty TNHH quảng cáo và truyền thông Đức Phong vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm phát triển nên chắc chắn khách hàng sẽ không phải thất vọng với chất lượng dịch vụ tại công ty của chúng tôi. Để được tham khảo thêm nhiều mẫu cổng chào đẹp cũng như được tư vấn thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau: