Kệ gạch lùa áp tường

Kệ gạch kéo
Spread the love

KỆ GẠCH LÙA ÁP TƯỜNG

Kệ gạch lùa áp tường là mẫu kệ dùng để trưng bày có thiết kế chắc chắn và có thể chịu tải tốt. Bài viết dưới đây hãy cùng Kệ gạch Hà nội  tìm hiểu về mẫu kệ gạch lùa, sự lựa chọn thông minh làm mới không gian của mọi nhà.

KỆ GẠCH LÙA

Kệ gạch lùa áp tường là gì?

Là kệ gạch mẫu được sử dụng với chức năng là đặt các loại gạch men trang trí nội thất. Kệ gạch lùa này cũng có sự riêng biệt. Mẫu kệ tuy đơn giản nhưng lại cực kỳ chắc chắn, bền đẹp và mang lại thẩm mỹ khoa học, giúp tôn lên vẻ đẹp của các sản phẩm trưng bày một cách hoàn hảo và chân thực nhất.  

Kệ gạch lùa
kệ gạch lùa kết hợp 2 loại bảng 1200*2400 – 1600*2400

Kết cấu kệ gạch lùa áp tường

– Là loại kệ gạch mẫu được ưu tiên sự chắc chắn hàng đầu, đảm bảo rằng có thể nâng đỡ vật nặng.

– Có khả năng trưng bày được nhiều các loại gạch men khác nhau trên 1 bộ kệ: Vì việc trưng bày gạch mẫu thường sẽ diện tích khá lớn, bởi vậy các bộ kệ cũng sẽ phải được thiết kế tối ưu nhất về khả năng lưu trữ nhưng vẫn phải đảm bảo rằng khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm.

– Dễ dàng lắp đặt, di chuyển nhờ thiết kế module thông minh. Tiện lợi trong việc thay thế các loại gạch đang trưng bày bằng mẫu khác.

KỆ GẠCH LÙA - LÀM MỚI KHÔNG GIAN
Kệ lùa nối tiếp nhiều hàng

Ưu điểm của kệ gạch lùa

Kệ lùa được thiết kế cho khách người xem dễ dàng di chuyển các tấm bảng gạch để xem các sản phẩm tiếp theo phía sau.

Giống như mẫu kệ kéo thì kệ trưng bày gạch mẫu cánh lùa này sẽ giúp tối ưu hơn diện tích của cửa hàng. Tuy nhiên, khi ở trạng thái bình thường các giá đỡ ở sát nhau thì khách hàng sẽ không quan sát được hết mặt gạch men phía sau.

Để thuận tiện cho việc sử dụng thì kệ gạch lùa thường được đứng và đặt ở giữa cửa hàng. Bạn cũng có thể lựa chọn các loại cánh lùa nằm để đặt sát 2 bên tường.

ke-gach-lua-dung
Kệ lùa 3 bảng

Kệ gạch Hà nội – Thi công kệ gạch lùa hàng đầu tại miền bắc

Đức Phong Media là  đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công xây dựng showroom trọn gói,

các mẫu kệ gạch mới nhất, kệ trưng bày gạch, nội thất được đảm bảo tính thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng cao với mức chi phí tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất và được khách hàng đánh giá khá cao bởi những sản phẩm thiết kế sáng tạo mà thân thiện và một các chuyên nghiệp nhất. 

Với dịch vụ tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí thiết kế nội thất là một trong những ưu đãi không công ty dịch vụ nào có được mà tôi khuyên bạn nên liên hệ tư vấn ngay nếu đang thắc mắc.

Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí

CÔNG TY KỆ GẠCH HÀ NỘI

ĐC: ngõ 3 Đường Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội

Zalo: 0988 98 67 68

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *