Những mẫu kệ gạch được dùng cho showroom gạch 150m

Spread the love

Để sở hữu một không gian showroom gạch lớn không phải là điều đơn giản. Vì vậy mà nhu cầu thiết kế showroom gạch 150m hiện đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Tuy nhiên, việc thiết kế showroom gạch nhỏ đòi hỏi rất nhiều từ nhà thiết kế. Bạn đang muốn thiết kế showroom không gian nhỏ nhưng chưa biết làm thế nào? Với vấn đề này thì Đức Phong Media gửi đến bạn một số gợi ý qua bài viết sau.

Những lưu ý khi thiết kế showroom gạch 150m

Khi thiết kế showroom cửa hàng gạch ốp lát nhỏ, người thợ cần phải có nhiều kinh nghiệm. Đặc biệt khi thiết kế showroom gạch 150m, người thiết kế cần hội thủ cả kiến thức, kinh nghiệm và sự sáng tạo. Vì đây là showroom có diện tích tương đối nên khi thiết kế đòi hỏi rất nhiều tiêu chí. Nhờ đó mà không gian trưng bày sẽ hài hòa và thoáng mát hơn. 

Khi không gian showroom gạch nhỏ thiết kế đẹp sẽ giúp khách hàng mua sắm thoải mái hơn. Dưới đây là một số lưu ý khi thiết kế showroom gạch 150m mà bạn cần nắm trước khi lên ý tưởng và thi công:

  • Tối ưu diện tích không gian: Những showroom gạch nhỏ sẽ cần tối ưu diện tích nhằm đảm bảo sự thoải mái cho khách hàng. Khi thiết kế, bạn cần tránh những chi tiết rườm rà khiến cho tổng thể lộn xộn. Đối với showroom nhỏ, bạn nên bố trí lối đi sao cho hợp lý, tận dụng hết khoảng trống. Nếu có thể tối ưu được diện tích thì dù diện tích nhỏ nhưng không gian trưng bày của bạn vẫn nổi bật với khách hàng.
  • Bố trí kệ gạch thông minh:
  • Đây chính là chìa khóa giúp cho không gian trưng bày trở nên khoa học hơn. Các cửa hàng gạch ốp lát có khá nhiều sản phẩm dễ vỡ. Đây là những sản phẩm dễ rơi và cần được sắp xếp khoa học. Điều này sẽ đảm bảo an toàn cho người mua cũng như nhân viên. Vì vậy, khi bố trí kệ gạch, bạn không nên kê quá cao để tránh những sự cố đáng tiếc.

Một số kệ gạch cần cho showroom gạch 150m

Với không gian của showroom gạch 150m, ngoài thiết kế khoa học thì lựa chọn kệ kê gạch phù hợp cũng là yếu tố giúp cho showroom thu hút hơn. Chúng ta sẽ không quan tâm quá nhiều đến tính thẩm mỹ của kệ gạch. Ngược lại, yếu tố chắc chắn và sự tiện lợi sẽ được đặt lên hàng đầu cho showroom gạch. Điều này cũng dễ hiểu bởi gạch là sản phẩm có trọng lượng nặng và dễ bị rơi.

Hiện nay, kệ kê gạch có rất nhiều mẫu mã, hình dáng và tính năng khác nhau. Mỗi kệ trưng bày sẽ có khả năng trưng bày khác nhau. Dù là mẫu kệ gạch nào cũng cần phải đảm bảo tính an toàn  và sự linh hoạt lên hàng đầu. Không khó để chúng ta sở hữu kệ kê gạch cho cửa hàng của mình. Nhưng đối với showroom gạch 150m thì bạn nên chọn kệ có khả năng tối ưu không gian trưng bày. 

Kệ gạch lùa

Không gian của showroom gạch 150m không quá rộng. Vì vậy mà nếu chọn kệ gạch lùa để trưng bày sản phẩm, bạn có thể đặt kệ sát hai bên tường. Nhờ đó mà có thể khiến không gian trở nên gọn hơn.

Để tạo sự thuận tiện cho khách hàng tham quan và mua gạch thì kệ gạch lùa luôn được nhiều chủ đầu tư chọn lựa. Hơn nữa, với ưu điểm có thể tối ưu diện tích cửa hàng thì kệ gạch lùa sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Kệ gạch rút

Mẫu kệ này được thiết kế tiện dụng để người mua có thể rút từng mẫu gạch ra xem. Với mẫu kệ này. Khi chọn kệ gạch rút để trưng bày gạch ốp lát, bạn có thể đặt kệ vào giữa showroom. Nhờ đó mà bạn sẽ tiết kiệm được diện tích và tăng khả năng trưng bày gạch cách đáng kể. Vì vậy, khi thiết kế showroom gạch 150m thì bạn nên chọn kệ gạch rút để trưng bày sản phẩm nhé.

Kệ gạch xoay 360 độ

Loại kệ trưng bày gạch này được thiết kế thêm phần trụ có thể xoay ở nhiều góc khác nhau. Nhờ vậy mà khách hàng có thể dễ dàng quan sát sản phẩm. Hiện nay, loại kệ gạch xoay 360 độ đang rất phổ biến. Chỉ với vài thao tác đơn giản thì khách hàng đã có thể xem được rất  nhiều mẫu gạch khác nhau. Do đó, nếu thiết kế không gian trưng bày gạch ốp lát 150m thì không nên bỏ qua mẫu kệ gạch này nhé.

Kệ gạch đứng

Kệ gạch đứng là mẫu kệ được thiết kế có nhiều tầng để tiết kiệm không gian trưng bày gạch hơn. Các mẫu gạch sẽ được cố định chắc chắn trên kệ để đảm bảo an toàn cho sản phẩm cũng như người mua. Khi sử dụng mẫu kệ này, bạn có thể đặt kệ ở sát tường hoặc giữa showroom gạch 150m.

Tổng kết

Hy vọng những thông tin mà Đức Phong Media chia sẻ qua bài viết trên sẽ giúp bạn đọc có thêm kinh nghiệm trong quá trình thiết kế showroom gạch 150m. Ngoài ra, với những gợi ý về kệ gạch cho showroom này, mong là bạn có thể tìm hiểu thêm được nhiều mẫu kệ gạch ưng ý cho cửa hàng trưng bày gạch men của mình. Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về quá trình thiết kế showroom gạch thì có thể liên hệ với Đức Phong Media qua thông tin sau: